Noscript support

CHỌN MUA SIM ĐẦU SỐ 086 VIETTEL TẠI THUYSIM.COM

Xu hướng mua đầu số điện thoại 086 Viettel

Cùng với đầu số 088 (Vinaphone) và 089 (Mobifone), Sim số đẹp đầu số điện thoại 086 là đầu số thứ 12 của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Việc ra mắt đầu số 086 vào ngày 5/3/2016 vừa qua cũng chính thức biến Viettel thành mạng di động sở hữu nhiều đầu số nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.
Ngay từ khi ra mắt, sim số 086 Viettel ngay lập tức nhận được sự quan tâm của thị trường, người người đua nhau đi mua để sở hữu cho mình một chiếc sim đầu số 086 mới.
 
Sim số đẹp đầu số 086 Viettel tại website Thuysim.com
Đầu số 086 của Viettel mới xuất hiện đã được rất nhiều người quan tâm
 
Ngoài việc sim 086 có ý nghĩa khá rõ ràng về phong thuỷ, lý giải cho xu hướng nhiều người thích sở hữu chiếc sim Viettel này chủ yếu là do sở thích cá nhân, mong muốn tạo sự khác biệt so với những người khác.
 

Ý nghĩa của sim đầu số 086 Viettel

Sim đầu số 086 theo nhiều người có ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. 8 là “phát”, 6 là “lộc”, 86 mang ý nghĩa “phát lộc”, thể hiện sự khởi đầu mới mang nhiều thành công, thịnh vượng, tiền tài, may mắn cho người sở hữu. Với những người kinh doanh, họ đặc biệt ưa thích những con số may mắn như 8 và 6, bởi vậy sim 086 mới ra phần lớn những người làm kinh doanh đều quan tâm và tìm mua cho mình một chiếc.
 

Giá sim Viettel 086 trên thị trường là bao nhiêu?

Do sim đầu số 086 mới ra thị trường nên số lượng sim không nhiều. Nhiều cửa hàng đại lý nhân cơ hội “cầu lớn hơn cung” tìm cách ôm hàng, ghém hàng sau đó tung ra thị trường giá các sim điện thoại đầu số 086 với giá rất cao, đôi khi vô lý. Điều này tạo ra hiệu ứng không tốt cho thị trường. Với những loại sim số đẹp 086 Viettel, giá nhìn chung sẽ đắt hơn những đầu số quen thuộc. Tuy nhiên nhìn chung giá của các chiếc sim 086 đều khá cao.
 

Mua sim đầu số 086 Viettel ở đâu?

Để không bị mua phải sim đầu số 086 Viettel do các đại lý kém uy tín đẩy giá lên, quý khách hàng cần lựa chọn đại lý bán sim uy tín và chuyên nghiệp. Thuysim.com là một trong những đại lý sim số điện thoại lớn nhất hiện nay với kho sim số lên tới hàng nghìn số. Tại Thuysim.com, bạn sẽ không phải lo về vấn đề giá cả bởi giá các loại sim số tại đây đều được niêm yết đúng giá, cam kết không phá giá, làm giá, nâng giá, thậm chí thấp hơn các địa chỉ bán sim khác rất nhiều.
 

Hướng dẫn cách chọn mua sim 086 Viettel trên website Thuysim.com

Để chọn mua sim đầu số 086 của Viettel tại website Thuysim.com, bạn chỉ cần làm vài thao tác rất đơn giản trên website. Tất cả đều có đầy đủ thông tin về số sim, mệnh, tổng các con số kèm giá tiền chi tiết.
 
Bước 1: Truy cập website http://Thuysim.com
Bước 2: Trên trang chủ,  tại khung tìm kiếm sim, bạn gõ truy vấn 086* trong ô tìm kiếm. Còn một số tùy chọn khác như khoảng giá hoặc
Nếu bạn muốn tìm sim 086 và có số đuôi mong muốn, gõ thêm truy vấn 086*abc (Trong đó abc là dãy số cuối của sim bạn muốn). Thường cách này để tìm các sim ngày tháng năm sinh.
VD: Tôi sinh ngày 23/8/1989, để tìm sim 086 và có ngày sinh của tôi, tôi sẽ tìm kiếm truy vấn: 086*23889.
Bước 3: Sau khi tìm kiếm,  kết quả hiện ra sẽ là danh sách sim số phù hợp với truy vấn của bạn. Bạn muốn chọn sim nào chỉ cần ấn nút ĐẶT MUA.
Bước 4: Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn gồm tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng của Thuysim.com sẽ chủ động liên hệ và giúp bạn mua cũng như làm thủ tục đăng ký sim nhanh chóng nhất.
 
 
Như vậy, để mua một chiếc sim Viettel đầu số 086 rất đơn giản. Mọi nhu cầu cần tư vấn và trợ giúp mua hàng, vui lòng liên hệ tới Thuysim.com:

 

Copyright © thuysim.com  sim so dep

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
sim số đẹp đầu số 088 vinaphone
website sim số đẹp uy tin
 Click yêu cầu gọi lại